Ưu điểm vượt trội của hình thức quảng cáo ngoài trời – Quảng cáo Rainbow

Ưu điểm vượt trội của hình thức quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời là hình thức tiếp cận nhanh nhất đến mọi người. Bởi vì từ trên các tuyến đường đến nơi chúng ta làm việc, quảng cáo ngoài trời xuất hiện ở mọi nơi, ảnh hưởng đến người tiêu dùng một cách thầm lặng.
Quảng cáo ngoài trời
Quảng cáo ngoài trời

Mục đích chính cũng giống như các hình thức hình quảng cáo là truyền tải thông điệp của công ty đến với người tiêu dùng. Với quảng cáo ngoài trời, nó tiếp cận đến với những người thưởng thức nội dung quảng cáo đó một cách không thầm lặng, không quá phô trương cũng như không gây cảm giác khó chịu cho người tiêu dùng. Từ đó người xem sẽ tiếp cận được với thông điệp mà các công ty muốn truyền tải cho họ một cách tự nhiên nhất.

Đặc biệt hơn của quảng cáo ngoài trời so với các loại quảng cáo khác là “Bạn không thể tắt quảng cáo ngoài trời đi“. Như vậy người đi đường sẽ không thể tránh được sự tiếp cận của thông điệp mà nó mang đến. Nếu trong khi bạn xem chương trình TV tới thời gian quảng cáo người dùng có thể chuyển kênh khác, hay thậm chí là tắt TV,… Còn loại hình quảng cáo trên các mạng xã hội, trên các thiết bị di động hiện đại ngày nay thì khi người dùng thấy một video quảng cáo người ta thường sẽ chọn hình thức skip đi thật nhanh, hay tìm cách để chặn hết nội dung quảng cáo,…

Trong khi đó quảng cáo ngoài trời thì lại khác, người dùng sẽ không thể tắt quảng cáo đi, hoặc ấn nút skip hay là chặn sự hiện diện của nội dung quảng cáo ngoài trời. Và hơn thế nữa với kích thước bảng lớn của mình, người dùng thường sẽ bị cuốn hút vào nội dung bảng quảng cáo mà không hề gây cảm giác khó chịu cho người xem.

Để lại bình luận

Scroll
0906334330